Tìm theo:

Đừng bỏ lỡ những điều này khi mua máy lọc nước

03/29/2017

Quá nhiều dòng sản phẩm, quá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn khiến cho bạn không khỏi bối rối khi mua máy lọc nước dùng cho gia đình mình. Karofi.com sẽ giúp bạn với những cân nhắc không thể bỏ lỡ dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bạn có hiểu rõ những điều mình cần?

Trước khi đưa ra lựa chọn mua máy lọc nước dù là chưa biết sẽ mua hãng nào, dòng sản phẩm nào bạn cũng cần hiểu rõ về những vấn đề sau để có thể đưa ra một lựa chọn chính xác nhất.

1. Nguồn nước

Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng là gì? Nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi hay nước mưa...? Nguồn nước bạn dự định đưa vào máy lọc nước để sử dụng là nguồn nước nào? Nếu là nước giếng khoan thì đã được xử lý thô từ trước chưa?

Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn tìm ra được phương án phù hợp khi chọn các công nghệ mà loại máy lọc nước đang sử dụng. Có 2 công nghệ nổi bật nhất hiện nay là Nano và RO. Thông thường, công nghệ sử dụng lõi lọc Nano sẽ giúp bạn xử lý những nguồn nước khá sạch rất tốt, giữ lại được các vi chất trong nước. Còn với công nghệ RO bạn có thể sử dụng với hầu hết các nguồn nước đặc biệt là nước xấu nhưu nước giếng khoan, nước máy...

2. Mục đích sử dụng và nơi lắp máy lọc

Tuy có thể cùng một nguồn nước nhưng tùy mục đích sử dụng bạn cần dùng các loại máy lọc nước khác nhau. Để chọn mua máy lọc nước dùng để xử lý nước cho sinh hoạt chung sẽ cần có các tiêu chuẩn khác, nếu là nước tinh khiết dùng để uống các tiêu chuẩn sẽ khắt khe hơn.

Nơi lắp thiết bị cũng ảnh hưởng tới việc chọn thiết bị. Như máy lọc nước Nano không dùng điện, cần phải được lắp ở nơi cao, có áp lực nước lớn máy mới có thể hoạt động.

3. Công suất sử dụng

Đối với các gia đình ít người sử dụng máy lọc công suất 10 lít/ giờ là đủ. Nhưng với những gia đình đông hay thậm chí là cơ quan với khoảng 10 người cần có máy với công suất cao hơn mới có thể đáp ứng. Tùy nhu cầu mà chúng ta có thể chọn loại công suất máy phù hợp.

4. Nước thải từ quá trình lọc

Đây là chi tiết thường bị khá nhiều người bỏ quên. Lượng nước thải ra càng ít sẽ đánh giá máy hoạt động càng hiệu quả, giúp tiết kiệm nước cho toàn bộ gia đình. Lượng nước thải thường chiếm từ 25-30% lượng nước nguồn được đưa vào lọc. Tuy nhiên vẫn còn tùy ở từng loại máy khác nhau.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mua máy lọc nước Karofi đảm bảo chất lượng

Máy lọc nước Karofi hiện đang là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất trên thị trường. Chính vì vậy, việc nhiều người lợi dụng và lắp đặt các sản phẩm hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện rất nhiều. Nhằm hạn chế vấn đề hàng nhái, hàng giả, Karofi đã chính thức khởi động hệ thống kiểm tra hàng chính hãng qua điện thoại di động.

Đối với mỗi sản phẩm lọc nước của Karofi, trên tem chính hãng ở thân máy sẽ có một dòng mã sản phẩm và một mã QR dùng để quét thông tin.

Hãy dùng các sản phẩm Karofi chính hãng nhằm đảm bảo sức khỏe gia đình bạn. Karofi.com cam kết luôn mang đến hàng chính hãng tốt nhất tới người sử dụng.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...