Tìm theo:

Điều kiện phải có của máy lọc nước gia đình tốt nhất

03/31/2016

Chất ô nhiễm không chỉ tồn tại trong môi trường không khí, âm thanh mà còn cả môi trường nước, để có thể loại bỏ được chất ô nhiễm gây hại cho sức khỏe ra khỏi nguồn nước đó thì cần phải sử dụng máy lọc nước gia đình tốt nhất và chất lượng nhất. Những hàng trôi nổi ngoài thì trường có giá rẻ chưa hẳn chất lượng đã tốt và hiệu quả lọc đúng theo tiêu chuẩn.

Thật vậy, đây không chỉ là băn khoăn mà còn là lo lắng của người tiêu dùng trước thực tế trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Sự xuất hiện của hàng loạt các hãng cùng cung cấp và phân phối dòng sản phẩm này trên thị trường sẽ dẫn tới một tình trạng rất phổ biến, đó là không đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị. Điều này rất dễ giải thích cho sự lo lắng và băn khoăn của người tiêu dùng khi có ý định lựa chọn cho mình một chiếc may loc nuoc gia dinh tot nhat về sử dụng. Điều kiện phải có của máy lọc nước gia đình tốt nhất

3 điều kiện để xác định máy lọc nước gia đình tốt nhất

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Một sản phẩm tốt nhất thì điều tiên quyết là phải đạt những tiêu chuẩn về chất lượng do các cơ quan chức năng và các tổ chức quốc tế đề ra. Chẳng hạn như các dòng sản phẩm của Karofi đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 về quy trình sản xuất kỹ thuật khép kín, đây là một tiêu chuẩn quốc tế hóa về chất lượng sản phẩm và là minh chứng rằng sản phẩm này đạt chất lượng quốc tế.

Giấy chứng nhận máy lọc nước đảm bảo chất lượng

Hoặc chứng nhận QCVN 06-1:2010/BYT về chất lượng nước sau lọc theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Chứng chỉ này được cấp bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường của Bộ Y Tế cho thấy, chất lượng nước sau lọc qua các thiết bị của Karofi hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và uống trực tiếp luôn mà không cần đun sôi.

Bài viết liên quan:

Sản phẩm có bảo hành chính hãng

Hầu như bất cứ một người tiêu dùng nào khi mua sản phẩm đều mong muốn mình được sở hữu sản phẩm chính hãng, đồng thời nhận được đầy đủ những dịch vụ đi kèm với sản phẩm đó. Với người dùng các thiết bị lọc nước cũng vậy, điều họ muốn ở những sản phẩm này là chế độ bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp của hãng.

Máy lọc nước gia đình Karofi

Một hãng bán máy lọc nước uy tín và chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp thì họ mới yên tâm sử dụng sản phẩm, chỉ cần có bất kỳ một sự cố nào trong quá trính sử dụng thì có thể liên hệ ngay lập tức với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của hãng. Có thể nói rằng, chăm sóc khách hàng tốt và người dùng phản hồi tốt là minh chứng hùng hồn cho máy lọc nước gia đình tốt nhất.

Sản phẩm có giá thành hợp lý

Không nói đâu xa, giá tiền luôn là một trong những tiêu chí quyết định xem sản phẩm đó có phù hợp với thu nhập hay không? So với những lợi ích mà thiết bị này mang lại gì giá bán của nó đã hợp lý hay chưa?

May loc nuoc gia dinh tot nhat

Có thể nói, chi phí cho một sản phẩm có thể ảnh hưởng tới quyết định của người dùng. Một trong những nguyên nhân căn bản là có thể dòng máy đó có chất lượng cao nhưng chưa chắc đã phù hợp với người dân trung lưu do giá cao so với thu nhập của họ. Vì vậy có thể họ sẽ đưa ra đánh giá rằng, đó chưa phải là sản phẩm tốt nhất đối với họ.

Như vậy, để có thể biết được đó có phải là máy lọc nước gia đình tốt nhất hay không thì cần phải thỏa mãn 3 điều kiện đã nêu trên. Đó không chỉ vì cái tốt nhất, chất lượng nhất mà mục tiêu cuối cùng là đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Xem thêm: Máy lọc nước gia đình RO và những lợi ích mang lại

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...