Tìm theo:

Điều gì ẩn sau những chiếc máy lọc nước giá rẻ?

04/26/2016

Thị trường có quy luật nhất định, có cung ắt có cầu. Bởi thế, khi nguồn nước ô nhiễm đang ngày càng lan rộng và phổ biến thì người dân có nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước. Nắm bắt được điều đó, các hãng sản xuất đã cho ra mắt hàng loại các thiết bị lọc nước khác nhau với nhiều công nghệ lọc nước hiện đại. Tuy nhiên, nhu cầu cao dẫn tới hàng thật - giả lẫn lộn, máy lọc nước giá rẻ chất lượng kém xâm nhập thị trường ngày càng nhiều khiến người dân hoang mang.

Thực tế có đúng như vậy không?

Dạo một vòng quanh thị trường ta thấy điều này diễn ra rất phổ biến khi hàng loạt các cửa hàng điện nước, gia dụng kinh doanh các thiết bị lọc nước giá rẻ nhưng mẫu mã bắt mắt cùng những lời quảng cáo hấp dẫn…Nhưng dự thật ẩn dấu đằng sau những chiếc máy lọc nước giá rẻ này là gì? 

máy lọc nước giá rẻ

Giải mã ẩn số xung quanh máy lọc nước giá rẻ hiện nay

Một chiếc máy lọc nước giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng không được rõ ràng, không có sự kiểm định của các cơ quan chức năng hoặc các tổ chức quốc tế chứng nhận. Các linh phụ kiện bên trong thiết bị đó đã bị thay đổi thành linh phụ kiện rẻ tiền, chất lượng kém để giảm giá thành sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hoặc từ những nước nổi tiếng về làm hàng giả như Trung Quốc,...Hệ thống lọc, lõi lọc và màng lọc nhái của các thương hiệu lớn, không có tem mác xác nhận hàng chính hãng hoặc những thông tin, chỉ số để xác thực sản phẩm chính hãng. Những chiếc máy lọc nước giá rẻ này còn có thể là thiết bị của một hãng sản xuất không có tên tuổi, do chính chủ cơ sở kinh doanh đó nhập linh phụ kiện về rồi lắp ráp lại.

Khi sử dụng những chiếc máy lọc nước kém chất lượng này, người tiêu dùng không chỉ tiền mất mà còn mang tật vào người khi những lõi lọc bị ngâm tẩm hóa chất hay từ các vật liệu không đảm bảo an toàn sức khỏe. Vì thế, các hỗ gia đình cần lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Bạn nên đọc:

Bên cạnh những sản phẩm giá rẻ chất lượng chưa được kiểm định thì Karofi nổi lên như một thương hiệu máy lọc nước tốt nhất với các linh phụ kiện chất lượng cao, tính năng ưu việt cùng dịch vụ khách hàng tận tâm. Nếu quý khách hàng đang tìm mua một chiếc máy lọc nước giá hợp lý cho gia đình mình, xin vui lòng gọi tới số 19006418 hoặc chat với TTV của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

>>>> Xem thêm: Cách đơn giản để biết máy lọc nước Karofi có tốt không

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...