Tìm theo:

Điểm chung của giá máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO

03/10/2016

Cách đây không lâu, công nghệ Nano Silver được các hãng sản xuất tích hợp thành công vào trong các sản phẩm của mình. Điển hình là Karofi với lõi lọc nước Nano Silver, sự thành công này giúp cho chất lượng nước sau lọc được đảm bảo hơn, sạch hơn và giá máy có lõi lọc này do Karofi đưa ra chắc chắn dễ chịu hơn giá máy lọc nước Nano khác trên thị trường hiện nay.

Với tình trạng nguồn nước sinh hoạt của gia đình hiện nay đang chứa rất nhiều vi khuẩn, virus phức tạp. Việc làm thế nào để lọc các chất độc hại này ra khỏi nước không chỉ là mối quan tâm của các hộ gia đình mà đang là vấn đề chung của toàn xã hội, chính vì thế mà có khái niệm nước máy. Nhưng để có nước máy cho người dân sử dụng là cả một quá trình, trong đó hệ thống lọc nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình này. Điểm chung của giá máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO

Cửa hàng niêm yết giá máy lọc nước lõi Nano Silver là bao nhiêu?

Cửa hàng niêm yết giá máy lọc nước lõi Nano Silver là bao nhiêu?

Một hệ thống lọc chuyên nghiệp yêu cầu cần phải được trang bị công nghệ lọc nước mới, các tính năng hoàn toàn tự động và cho phép kiểm soát chất lượng nước. Đặc biệt, do phải cung cấp cho số đông nên vấn đề lọc triệt để luôn được các nhà máy xử lý nước quan tâm. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều công nghệ diệt khuẩn cho phép làm điều này, chẳng hạn như Ozone, Nano bạc hay một số phương pháp diệt khuẩn bằng dung dịch. Sau đây là một số thông tin về công nghệ được áp dụng trong lõi lọc diệt khuẩn Nano và giá máy lọc nước trên thị trường.

Bài viết liên quan:

Công nghệ Nano Silver

Loic lọc nước RO Karofi

Lõi lọc Nano Silver Karofi

Từ lâu công nghệ Nano bạc được biết đến với công năng kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả cao. Gần đây, một số thí nghiệm đã chứng minh rõ rệt khả năng diệt khuẩn, tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn của công nghệ náy. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này thực tế không hề phức tạp, các hạt bạc tiêu duyệt các vi khuẩn có trong nước theo nguyên tắc bao bao trực tiếp các vi khuẩn và vô hiệu hóa các chắc năng của tế bào, phá võ cấu trúc của vi khuẩn đó.

Chính vì vậy, với tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ như thế thì chúng ta có thể hiểu tại sao Karofi lại áp dụng công nghệ Nano này vào trong hệ thống lõi lọc của mình.

Vậy giá máy lọc nước Nano Silver này liệu có phù hợp với người dùng Việt Nam?

Khảo sát quanh thị trường cho thấy, không chỉ Karofi mà rất nhiều hãng tích hợp công nghệ này vào trong sản phẩm của mình. Và không rõ từ lúc nào trên thị trường mua bán máy lọc nước ở Việt Nam đã hình thành một tiêu chuẩn mới, sản phẩm phải có lõi lọc Nano Silver. Tiêu chuẩn này rất được người tiêu dùng hoan nghênh, nhưng từ đây họ lại băn khoăn giá của những thiết bị được trang bị lõi này sẽ rất đắt.

Chia sẻ về băn khoăn này, Karofi cho biết: Thực tế công nghệ này không hề mới tại Việt Nam mà nó đã xuất hiện từ rất lâu, chỉ là nó được ứng dụng dưới nhiều hình thức khác. Mặt khác, lõi nãy nằm ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc cho nên mặc định gần như phải có, một linh kiện như lõi lọc được tích hợp sẵn chắc chắn sẽ có giá dễ chịu hơn rất nhiều khi so với những linh kiện riêng lẻ. Bởi thế, giá máy lọc nước Nano Silver chắc chắn sẽ phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết nghĩ, một công nghệ giúp nâng cao chất lượng nước chắc chắn sẽ được người tiêu dùng hoan nghênh, và hoan nghênh hơn nữa khi mức giá của sản phẩm có công nghệ này hợp lý.

Xem thêm: Có thực sự cần thiết khi trang bị máy lọc nước?

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...