Tìm theo:

Để chọn cho gia đình bạn máy lọc nước tốt nhất – Bạn cần biết những gì?

04/19/2017

Hiện nay, trên thị trường hàng loạt những sản phẩm máy lọc nước ồ ạt xuất hiện, không khiến người tiêu dùng bàng hoàng về chất lượng của sản phẩm. Làm gì để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất?

Trong cuộc sống, nguồn nước ô nhiễm luôn là điều mà nhiều hộ gia đình phải e ngại. Từ vấn đề đó mà nhiều sản phẩm máy lọc nước ra đời ồ ạt, khiến người tiêu dùng phải phân vân về sự lựa chọn của mình. Nhiều sản phẩm giá rẻ đua nhau ra đời, nhưng đó là những sản phẩm lậu, nhái mẫu mã của những công ty có tên tuổi. Nhưng chọn một sản phẩm máy lọc nước tốt, bạn cần biết những gì?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Điều bạn cần biết về sản phẩm máy lọc nước

Môi trường tự nhiên hiện đang ngày càng bị phá hủy bởi chính con người, nguồn nước sạch cũng từ đó mà dần bị thu hẹp lại và điều này cũng không là ngoại lệ ở Việt Nam. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải luôn tự chăm lo cho sức khỏe của mình cũng như của người thân, bạn nên mua ngay cho gia đình mình một máy lọc nước sử dụng phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy, máy lọc nước đang dần trở thành một đồ dùng quan trọng trong gia đình bạn. Trước khi mua máy lọc nước bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức sau: 

- Chứng chỉ về chất lượng của sản phẩm: vì là máy để tạo ra sản phẩm nước sạch nên cần phải có những chứng nhận toàn cầu, nó chứng tỏ được chất lượng của máy lọc nước.

- Lượng nước thải ra trong quá trình lọc: thông thường nước thải ra sau quá trình lọc chiếm khoảng từ 25-30% lượng nước đưa vào lọc. 

-Một số đặc tính sinh hóa của nước: nước giúp cho cơ thể vận chuyển các chất đến các tế bào, bộ phận trên cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất cho cơ thể, giúp thận loại bỏ các chất thải và độc tố khác cho cơ thể bạn. Nước có đặc tính chống sự oxy - hóa, giúp cho các bạn nữ có một làn da mịn màng và trắng sáng.

Chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất

Luôn đảm bảo được chất lượng, độ tin tưởng của khách hàng, công ty Karofi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tiên tiến nhất và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với công nghệ Ro có khả năng lọc đi gấp đôi lượng tạp chất có trong nước so với một số sản phẩm khác ngoài thị trường, do các cơ quan có chức năng kiểm tra nghiêm ngặt nên gia đình bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Sản phẩm máy lọc nước của công ty Karofi luôn đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa khi không gọi điện thoại trực tiếp vào đường giây nóng 19006418 để được tư vấn hoặc tham khảo ở website http://karofi.com để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...