Tìm theo:

Chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

05/09/2017

Karofi chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Bạn hãy chọn mua cho mình ngay để nắm rõ thêm về tác dụng của sản phẩm

Chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nguồn nước sạch rất cần thiết với mỗi người trong chúng ta. Đối với cuộc sống càng văn minh và hiện đại bao nhiêu thì nguồn nước lại đóng vai trò quan trọng bấy nhiêu.

Các nhà khoa học đã phát minh ra máy lọc nước thông minh với tác dụng lọc ra những nguồn nước tinh khiết giúp cho bạn và gia đình có một sức khỏe tốt và tránh được nguồn nước chưa đảm bảo.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nói “không” với nguồn nước không vệ sinh

Có thể nói sự ra đời của máy lọc nước đã đánh dấu một giai đoạn sử dụng nước sạch thuần khiết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thiết bị máy lọc nước thông minh chắc chắn sẽ trở thành một phần thiết yếu cho mỗi gia đình trong tương lai.

Thông số của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của Karofi

Hệ thống lọc 7 cấp

Hệ thống lọc 7 cấp với các lõi 5, 6, 7 có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có vai trò giúp cho nước sạch có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với yêu cầu dùng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có công dụng duy trì chất khoáng có lợi cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào máu hơn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu lên tới

Muốn Chọn mua máy lọc nước thông minh Karofi ở chỗ nào bền đẹp nhất?

Quý khách đang phân vân chưa biết tại đâu phân phối máy lọc nước hiện đại nhất. Karofi chính là đại lý phân phối máy lọc nước hiệu quả nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy lọc nước, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được các mong muốn của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web: Karofi.com hoặc hotline 19006418 để trao đổi trực tiếp với nhân viên tổng đài của Karofi.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...