Tìm theo:

Cách dùng và bảo quản máy lọc nước.

04/18/2017

Bảo quản máy lọc nước có phải là điều khó không? Cần phải bảo quản máy lọc nước như thế nào là đúng cách? Đây chính là những câu hỏi khó khăn của rất nhiều gia đình khi sử dụng và bảo quản máy lọc nước.

Hiện nay, ở rất nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước để phục vụ cho nhu cầu của mọi người và đem đến sức khoẻ đảm bảo nhất. Tuy nhiên, vì công việc quá bận rộn nên nhiều gia đình quên mất phải bảo quản máy lọc nước và thay thế các lõi lọc. Vậy cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước như thế nào là đúng cách? Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này nhé!

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cách dùng và bảo quản máy lọc nước

Cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước như thế nào là đúng cách và hợp lí?

Trong quá trình sử dụng máy nước lọc thì bạn cần phải chú ý tới việc thay thế các lõi lọc.

Để máy lọc nước có thể hoạt động tốt nhất thì bạn nên thay lõi lọc đúng hạn. Một máy lọc nước phải bao gồm tối đủ 5 lõi lọc. Mỗi lõi lọc nước có chức nằng và cấu tạo khác nhau, và cần phải thay thế sau một thời gian dùng sản phẩm.

Khi lắp đặt máy lọc nước thì người tiêu dùng nên lắp sản phẩm này trong nhà bếp vì ní rất tiện lợi và dễ dàng cho bạn sử dụng. Để tiết kiệm chi phí hoặc là giúp không gian của nhà bạn không tốn diện tích thì bạn có thể lắp đặt máy lọc nước dưới gầm tủ bếp. Tuy nhiên thì người sử dụng cần phải chú ý là vệ sinh thường xuyên.

Đồng thời để bảo vệ sản phẩm máy lọc nước tốt, tránh những tác nhân từ bên ngoài thì các gia đình có thể mua thêm tủ inox để đựng máy. Từ đó, từ vỏ ngoài thì bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng, không tốn thời gian, hạn chế sự bám bụi, bám dầu mỡ hay chuột cắn dây điện.

Hơn nữa để sản phẩm tránh bị bám dầu mỡ, bụi bẩn thì bạn nên thường xuyên vệ sinh máy hơn để máy luôn sạch và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Vậy mua máy lọc nước nào sẽ có hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước?

Khi bạn là người tiêu dùng thông minh và thường xuyên phải quan tâm tới các sản phẩm máy lọc nước thì máy lọc nước Karofi là sản phẩm thông minh nhất và chất lượng nhất. Khi mua máy lọc nước Karofi bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng và bảo quản máy lọc nước như thế nào là tốt nhất

 

 Máy lọc nước thông minh Karofi

Cách dùng và bảo quản máy lọc nước

Hãy liên hệ với chúng tôi để khách hàng có thể mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Trang web http://karofi.com hoặc gọi đến đường giây nóng để được tư vấn nhé.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...