Tìm theo:

Cách đơn giản để biết máy lọc nước Karofi có tốt không

04/25/2016

Hẳn không ít người tiêu dùng đã được nghe nói tới các thiết bị xử lý nước hay còn gọi là máy lọc nước, đây là một trong những thiết bị vô cùng hiện đại được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình hiện nay trước tình trạng nước sinh hoạt đang ở trên không an toàn. Nổi bật trong số đó là hãng Karofi, thế nhưng chất lượng của máy lọc nước Karofi có tốt không vẫn đang là vấn đề rất được người tiêu dùng quan tâm.

Để biết được các dòng máy của Karofi có thực sự tốt như quảng cáo hay không thì có rất nhiều các để xác định điều đó, nhưng trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người tiêu dùng một số cách đơn giản nhất để xác định được chất lượng, lợi ích mà thiết bị này mang lại. Từ những cách này thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình xác định được các dòng máy lọc nước mà Karofi đang giới thiệu có tốt hay không. Cách đơn giản để biết máy lọc nước Karofi có tốt không

Hai cách đơn giản nhất để biết được máy lọc nước Karofi có tốt không

Cách thứ nhất: Xác định chất lượng nước sau khi qua máy lọc nước Karofi

Đây là cách đơn giản và cũng là cách mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tự kiểm chứng. Một sản phẩm chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải được các cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc các tổ chức kiểm định chất lượng xác nhận. Máy lọc nước Karofi cũng vậy, trước khi đến tay người tiêu dùng, máy phải được sản xuất và kiểm định chặt chẽ theo quy trình công nghệ ISO 9001:2008. Chất lượng nước qua máy lọc nước Karofi đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước qua máy lọc nước Karofi cho ăn uống trực tiếp.

QCVN 6-1:2010/BYT

Nước qua máy lọc nước Karofi đạt QCVN06:1-2010/BYT

Bài viết liên quan:

Cách thứ hai: Xem xét lợi ích mà các sản phẩm của Karofi mang lại cho người sử dụng   

Lẽ tất nhiên, người dân tìm đến máy lọc nước là để lọc nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trong gia đình mình. Có nghĩa là lợi ích cốt lõi mà người tiêu dùng có được khi sử dụng sản phẩm này chính là một nguồn nước sạch tinh khiết, không lẫn tạp chất hay chất ô nhiễm bất kỳ và nước đó có thể uống trực tiếp luôn được mà không cẩn phải đun sôi.

 

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 7 cấp

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Để có được sự tiện lợi này, máy lọc nước Karofi đã tiên phong áp dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiên nhất trên thế giới với việc sử dụng màng lọc RO Dow FilmtecTM được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, và được khuyên dùng bởi tổ chức NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)). 

Bên cạnh đó, nhằm mang lại sự tiện lợi và an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng, máy lọc nước thông minh Karofi còn được trang bị các tính năng ưu việt như:

  • Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước sau lọc, kéo dài tuổi thọ màng RO lên tới 2 năm và tiết kiệm chi phí thay lõi.
  • Tự động báo khi thay lõi giúp người dùng biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết và tránh lãng phí khi thay lõi trước hạn.
  • Tự động báo nước cấp yếu nhằm bảo vệ và giúp máy vận hành bền bỉ hơn.
  • Ngoài ra bới phiên bản thông minh iRO 2.0, máy còn được trang bị thêm màn hình cảm ứng thông minh hiện đại. Màn hình này sẽ hiển thị chính xác hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước (TDS). Với chức năng này, người dùng hoàn toàn có thể thấy tường tận độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc.

Để đảm bảo mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước cao cấp chính hãng, Karofi trang bị hệ thống xác thực sản phẩm chính hãng bằng QR code, SMS, website đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Tem xác thực sản phẩm chính hãng

Tem xác thực sán phẩm chính hãng

Từ những tiêu chí trên, chắc hẳn các bạn đã có thể tự mình đánh giá được chất lượng sản phẩm máy lọc nước Karofi và có những quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

>>>> Xem thêm: Những nguyên tắc vàng khi mua máy lọc nước gia đình

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...