Tìm theo:

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi mà bạn nên quan tâm

03/10/2017

Thị trường ngày càng yêu cầu nhiều sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe và giá cả phải thật hợp lý. Chính vì vậy, công ty Karofi Việt Nam đang cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc nước tiên tiến nhất… hãy cùng điểm qua một số dòng máy sau đây…

Hiện tại Karofi đang có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước khác nhau dành cho gia đình như máy lọc nước tiêu chuẩn RO, máy lọc nước thông minh IRO và IRO 1.1, iRO 2.0, máy lọc nước SRO, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống lõi lọc và bình chứa

Đặc tính nổi bật của các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi

Những dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn được bố trí 7 cấp lọc gồm có 3 cấp lọc thô 1,2,3 lõi lọc số 4 là màng RO có chức năng tách nguồn nước tinh khiết từ nguồn nước cấp, lõi số 5 T33 được bố trí xử lý tinh nguồn nước và bổ sung 1 số vi khoáng vào nguồn nước. Vì vậy đối với dòng máy tiêu chuẩn 7 cấp của Karofi đã đảm bảo cho anh/ chị có được nguồn nước tinh khiết 100%, có thể uống trực tiếp và không cần đun sôi.

Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của gia đình mà có thể lắp bổ sung thêm các lõi phụ trợ để tăng thêm khoáng chất, làm phong phú thêm nguồn nước của gia đình. Máy karofi dùng công nghệ RO thẩm thấu ngược đẩy chất bẩn và kim loại năng ra ngoài theo đường nước thải. Đối với cả 2 dòng máy IRO & SRO, chất lượng nước sau khi máy lọc sẽ thu được kết quả tốt như nhau. Đều là 2 dòng máy thông minh có tích hợp bộ vi mạch điều khiển.

Tuy nhiên:

Dòng máy IRO tích hợp 3 chức năng ưu việt : Tự động báo thay lõi lọc, tự động sục sửa màng lọc RO, tự động báo khi nguồn nước cấp yếu. 

Dòng máy IRO 1.1 có 3 tính năng như dòng máy IRO, ngoài ra được tích hợp thêm bảng đèn Led hiển thị thời gian thay thế còn lại của từng lõi. 

Dòng máy lọc IRO 2.0 có 3 tính năng như với dòng máy IRO và có bảng đèn LED hiển thị TDS đầu vào và ra ngay trên mặt tủ, cùng với đó là tính năng cảnh báo rò rỉ nước. 

Dòng máy SRO, có 2 chức năng là tự sục rửa màng RO, và tích hợp thêm công tắc để đấu tắt van áp thấp sử dụng trong trường hợp áp lực nước đầu vào yếu.

Máy lọc nước thông minh Karofi – lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thế hệ máy lọc nước mới nhất

Dựa vào những những tiêu tính năng trên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất để dảm bảo sức khoẻ cho gia đình và bản thân của bạn. 

Người tiêu dùng có thể yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi - Máy lọc nước đầu tiên được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...