Bạn có biết

Sự thật về nước đun sôi để nguội

Sự thật về nước đun sôi để nguội

Sử dụng nước đun sôi để nguội hay nước qua máy lọc nước RO tốt cho sức khỏe nhưng chỉ nên uống hết trong hai ngày để tránh tình trạng vi khuẩn. Trước đây, nguồn nước sinh hoạt của người dân không hoặc ít bị ô nhiễm và chứa nhiều vi khuẩn như bây giờ. Lúc đó, trong nước có chứa rất nhiều khoáng chất và lượng oxy rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho tiêu hóa. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nước bị ô nhiễm ở mức độ khác nhau cho nên đa số người dân đều phải đun sôi nước để uống chứ không thể uống trực tiếp như trước đây nữa.
Khuyến cáo khi mua máy lọc nước giá rẻ

Khuyến cáo khi mua máy lọc nước giá rẻ

Hiện nay các bạn không khó để tìm mua máy lọc nước giá rẻ về sử dụng. Tuy nhiên, có một quy tắc bất di bất dịch. Sự xuất hiện của nhiều đơn vụ cung cấp thiết bị lọc nước đã đem lại cho người tiêu dùng nhiều cơ hội lựa chọn.
Bán máy lọc nước tinh khiết thế hệ mới - iRO 2.0

Bán máy lọc nước tinh khiết thế hệ mới - iRO 2.0

Vì vậy giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện nay là lựa chọn một thương hiệu bán máy lọc nước có tính năng hiển thị độ tinh khiết của nước sau khi lọc, như sản phẩm thế hệ mới của Karofi iRO 2.0. Mặc dù các nhà sản xuất cam kết chất lượng nước đầu ra là nước tinh khiết và có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất lượng nước sau lọc. Người tiêu dùng không thể lúc nào cũng có thể đi xét nghiệm nước đầu ra được vì rất tốn chi phí.
4 cách chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp

4 cách chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp

Theo khảo sát của Karofi, thị trường máy lọc nước gia đình đang ngày càng trở nên phức tạp, chất lượng và giá thành của thiết bị không được ổn định do có sự xuất hiện của nhiều hãng không tên tuổi. Vì thế, người tiêu dùng nên thận trọng khi lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị xử lý nước.
3 phương pháp lọc nước sạch đơn giản và tiết kiệm

3 phương pháp lọc nước sạch đơn giản và tiết kiệm

Tình trạng ô nhiễm nước hiện nay đang là một vấn đề rất được sự quan tâm của mọi người. Nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp đổ ra bên ngoài không qua xử lý đã làm nguồn nước ngầm, nước sông bị ô nhiễm. Vì vậy, cần phải có những biện pháp để lọc triệt để những tạp chất và chất độc hại có trong nguồn bị ô nhiễm thì mới có nước sạch để sử dụng.