Bạn có biết

Đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt ra sao?

Đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt ra sao?

Chất lượng nguồn nước đang là một vấn đề được sự quan tâm của con người hiện nay. Bởi vì, nước là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc đảm bảo cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động một cách trơn tru và không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình. Vậy một khi nguồn nước bị ô nhiễm thì sao?
Đáng chú ý: Karofi bán máy lọc nước công suất 30 lít/giờ

Đáng chú ý: Karofi bán máy lọc nước công suất 30 lít/giờ

Thực tế, việc Karofi cho ra mắt và bán máy lọc nước KB30 rộng rãi ra thị trường trong thời gian vừa qua đã cho người tiêu dùng một giải pháp hoàn hảo giữa “rừng” thiết bị lọc nước như hiện nay. Cho nên lựa chọn tốt nhất cho họ là sử dụng thiết bị có công suất lọc từ 30 lít/giờ trở lên, chỉ có dòng máy có công suất lọc như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho 15 đến 50 người.
Bình lọc nước gia đình có tốt như​ lời đồn?

Bình lọc nước gia đình có tốt như​ lời đồn?

Bình lọc nước gia đình lại càng được khách hàng chú ý hơn hết vì đây là một trong những thiết bị xử lý nước đơn giản, hiệu quả mà chi phí cho thiết bị này rất ít. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, khách hàng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình, và một trong những thiết bị khách hàng muốn đầu tư để bảo vệ sức khỏe đó chính một thiết bị xử lý nước sinh hoạt cho gia đình.
Bảo vệ nguồn nước - bảo vệ tương lai

Bảo vệ nguồn nước - bảo vệ tương lai

Nguồn nước ngọt hiện nay đang dần cạn kiệt không phải do con người sử dụng quá nhiều, mà do nguồn nước đang có xu hướng bị ô nhiễn cho nên con người không có nước sạch để sử dụng. Chính vì thế, việc bảo vệ nguồn nước được cả tổ chức, quốc gia trên thế giới đặc biệt quan tâm.
Máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước giá rẻ

Đã từ lâu Máy lọc nước giá rẻ nhất những thông tin liên quan tới nước luôn là đề tài nóng bỏng của báo chí và sự quan tâm của người dân. Chính vì thế, sự xuất hiện của hàng loạt máy lọc nước giá rẻ đã thu hút được sự chú ý của người dân. Vậy thực hư của sản phẩm giá rẻ này là như thế nào? Chất lượng của những sản phẩm giá rẻ này có an toàn cho người sử dụng?