Bạn có biết

Máy lọc nước RO dành cho gia đình

Máy lọc nước RO dành cho gia đình

Trang bị một chiếc máy lọc nước RO không còn là điều xa lạ trong nhiều gia đình hiện nay, nó là giải pháp tốt và hiệu quả nhất để mang đến nguồn nước tinh khiết tới mức có thể uống trực tiếp cho cả gia đình bạn. Vậy bạn đã trang bị đủ kiến thức để chọn mua và sử dụng thiết bị này chưa?
Nước giếng khoan có sử dụng máy lọc nước Karofi được không?

Nước giếng khoan có sử dụng máy lọc nước Karofi được không?

Giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình thuộc vùng nông thôn miền quê. Trước tình trạng nước nhiễm khoan ngày càng ô nhiễm như hiện nay, một chiếc máy lọc nước giếng khoan như máy lọc nước Karofi là giải pháp an toàn và kinh tế cho cả mọi nhà.
Giá máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay

Giá máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay

Dưới đây là bảng giá máy lọc nước RO được niêm yết bởi Karofi. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán tại các đại lý, quý khách hàng vui lòng truy cập hệ thống phân phối của Karofi hoặc chat với tư vấn viên của TTDVKH của Karofi để được tư vấn trực tiếp.
Sử dụng máy lọc nước đúng cách

Sử dụng máy lọc nước đúng cách

Máy lọc nước ro là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay, tuy nhiên, việc sử dụng máy lọc nước đúng cách để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho gia đình thì không phải ai cũng năm rõ. Dưới đây, các chuyên gia của Karofi sẽ có những chia sẻ rất thiết thực về cách sử dụng máy lọc nước giúp nâng cao hiệu quả của máy và chất lượng nước.
Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Trước tình trạng đồ gia dụng trong đó có máy lọc nước kém chất lượng của Trung Quốc đang thâm nhập vào thị trường Việt Nam một cách ồ ạt và đáng báo động, người tiêu dùng sẽ không khỏi lo ngại về xuất xứ hàng hóa khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình. Trong bài viết này, Karofi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng như cách nhận biết máy lọc nước Karofi chính hãng.