Tìm theo:

6 loại đồ uống cần lưu ý sử dụng vào buổi sáng

04/13/2016

Việc uống một cốc nước lúc vừa thức dậy buổi sáng không phải là điều dễ dàng gì đối với nhiều người. Tuy nhiên có một số loại đồ uống nếu bạn hình thành thói quen uống nó mỗi sáng thì sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Vậy những đồ uống đó là gì? Nước lọc? Nước muối? Nước chanh? Nước mật ong? Dưới đây là 6 loại đồ uống bạn cần lưu ý khi sử dụng chúng vào sáng sớm. 6 loại đồ uống cần lưu ý sử dụng vào buổi sáng

1. Nước ấm

Hãy bắt đầu buổi sáng bằng một cốc nước ấm, sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được lấy từ một chiếc máy lọc nước cho gia đình Karofi. Nước ấm sẽ giúp kích thích đối với dạ dày và ruột, kích thích sự bài tiết, làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra các khoáng chất có trong nước rất có lợi cho sức khỏe, và lưu ý rằng buổi sáng sớm thì không nên uống nước lạnh, nó sẽ có ảnh hưởng không tốt cho đường ruột.

2. Nước chanh

Nếu bạn là người quan tâm đến sắc đẹp và đang có nhu cầu giảm béo thì một cốc nước chanh buổi sáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trong cơ thể có một tác nhân gọi là chất uế thải chính là hung thủ gây hại đến sắc đẹp bản thân và thân hình yêu kiều. Các chất uế thải này sẽ tích tụ dần dần, hình thành độc tố và hiện lên trên làn da của bạn.

máy lọc nước cho gia đình

Uống nước chanh buổi sáng rất tốt cho sức khỏe.

Sử dụng một cốc nước ấm có cho thêm một cốc chanh tươi vào buổi sáng là một cách đơn giản để giải độc, tốt nhất là sử dụng trước bữa ăn sáng. Nước chanh không những có tác dụng trung hóa axit trong cơ thể mà nó còn có tác dụng loại trừ độc ra khỏi cơ thể bạn. Ngoài ra nước chanh còn giúp bạn cải thiện tình trạng hôi miệng một cách tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan:

3. Nước mật ong

Sau một giấc ngủ dài, cơ thể bị mất đi một lượng nước, vì vậy việc bổ sung nước vào lúc thức dậy là vô cùng cần thiết. Trong lúc bụng đang trống rỗng, bổ sung một cốc nước mật ong không chỉ giúp cơ thể được tiếp thêm nước mà còn tăng thêm lượng dinh dưỡng.

4. Nước muối nhạt

Không ít người vẫn cho rằng việc uống nước muối nhạt buổi sáng rất tốt cho sức khỏe, đây hoàn toàn là một nhận thức sai lầm. Trong suốt một đêm, bạn không hề được bổ sung thêm một giọt nước nào, tuy nhiên lại bị tiêu hao nhiều qua các hoạt động như tiểu tiện, tiết mồ hôi, hít thở. Khi buổi sáng thức dậy việc uống nước nhạt sẽ làm tăng thêm sự thoát nước, làm cho miệng càng bị khô. Ngoài ra sáng sớm là thời điểm mà huyết áp của bạn tăng cao, uống nước muối nhạt sẽ khiến cho nó tăng thêm nữa.

5. Nước trái cây

Chính độ thơm ngon và đa dạng của nước trái cây mà nhiều người cho rằng uống nước trái cây buổi sáng không những giải tỏa cơn khác mà còn bổ sung thêm cho cơ thể chất dinh dưỡng, như vậy là sai, uống nước lúc này không phải là cách tốt để bổ sung nước cho cơ thể.

Bạn đang bị thiếu nước lại thêm bắt dạ dày phải làm việc ngay, điều đó hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe. Sẽ càng sai lầm hơn nếu sử dụng nước uống có gas đóng chai, đóng hộp, bởi những đồ uống này sẽ làm tăng tốc độ bài tiết canxi ra khỏi cơ thể.

6. Sữa tươi

Sáng sớm bạn có thể uống một cốc sữa tươi, điều đó không sai, những không phải là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu một ngày mới. Bụng đang trong giai đoạn trống rỗng, sữa bò chạy qua dạ dày chưa kịp tiêu hóa thì đã qua ruột, tiểu tràng chưa kịp hấp thụ, khi ấy những giá trị dinh dưỡng trong sữa bò xem như tan biến.

Trên đây là một số lưu ý về những đồ uống buổi sáng, hiện các cửa hàng bán máy lọc nước gia đình đang ngày một nhiều, bạn có thể trang bị thêm cho ngôi nhà của mình thêm một thiết bị. Nước từ máy lọc nước tinh khiết Karofi khi kết hợp với chanh hay mật ong sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ hơn.

>>Xem thêm bài viết: Bạn đã uống nước thực sự đúng cách

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

  • máy lọc nước cho gia đình

  • bán máy lọc nước

  • máy lọc nước

  • mua máy lọc nước

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...