Tìm theo:

4 tiêu chí đánh giá máy lọc nước gia đình tốt nhất

03/29/2016

Hiện nay, nhiều người không xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình dẫn đến việc lưạ chọn sản phẩm không phù hợp rồi vội vàng đưa ra kết luận không tốt về một sản phẩm. Có thể thấy đây là một cách nhìn có phần phiến diện. Do đó, trước khi lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất thì bạn nên đọc qua các tiêu chí dưới đây.

1. Chất lượng nước sau lọc đạt QCVN6-1:2010/BYT

Đối với máy lọc nước sử dụng cho hộ gia đình với mục đích sử dụng nguồn nước sau lọc dành cho việc uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế, vệ sinh an toàn…. thì chất lượng nước cần phải đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết - QCVN 6-1:2010/BYT). Do đó, người tiêu dùng lưu ý rằng khi chọn mua máy lọc nước gia đình cần kiểm tra chứng nhận xem chất lượng nước sau lọc có đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp hay không? 

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước và được cấp Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế sau 1 quy trình nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO, UNICEF, đã được công nhận ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ).

 

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 9 cấp

Nước sau lọc qua máy lọc nước Karofi đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYt

2. Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm

 • Bộ phận lõi lọc là một trong những yếu tố quyết định chất lượng ra của nước sau lọc. Một máy lọc nước tốt phải được trang bị bộ lõi lọc chất lượng cao, từ những nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điển hình như máy lọc nước Karofi, một thương hiệu máy lọc nước uy tín trên thị trường, ngoài màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Chemicals của Mỹ, các cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Karofi đều là hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Các linh phụ kiện khác: Bình áp, bơm Karofi, tủ phải được cấu tạo từ những vật liệu an toàn và hoạt động ổn đinh. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan:

3. Các tính năng của sản phẩm

Ngày nay, khi cuộc sống càng hiện đại tiện nghi thì các trang thiết bị trong gia đình không chỉ để phục vụ cuộc sống theo đúng chức năng của nó mà nó cần cải tiến để mang lại cuộc sống tiện nghi và tốt đẹp hơn cho người sử dụng. Một chiếc máy lọc nước tốt cũng vậy, nó không chỉ phải lọc ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn cần phải đảm bảo nguồn nước đó luôn đảm bảo trong quá trinh sử dụng. 

Karofi là thương hiệu duy nhất trên thị trường tạo nên sự khác biệt của dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO cơ bản. Bên cạnh các dòng máy lọc nước tiêu chuẩn sRO và dòng máy lọc nước thông minh đời đầu, Karofi đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh iRO 2.0, với các tính năng vượt trội hơn như:

 • Trang bị màn hình cảm ứng hiển thị TDS (hàm lượng các loại chất rắn hòa tan có trong một thể tích nước nhất định), với chức năng này người dùng có thể nắm bắt được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước.

máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

 • Bộ vi điều khiển thông minh kết hợp với hệ thống đèn, âm báo hiện đại, máy sẽ thông báo chính xác thời điểm cần phải thay thế các lõi lọc. Vì thế, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng đầu ra vì thay lõi quá muộn hay tốn kém chi phí vì thay quá sớm.
 • Tự động sục rửa màng RO mỗi 15 giây trước mỗi lần hoạt động, điều này giúp nâng cao tuổi thọ của màng RO và nâng cao chất lượng nước.
 • Tự động báo nước cấp yếu giúp máy hoạt động bền bỉ hơn
 • Tự động cảnh báo rò rỉ nước: giúp hạn chế tối đa thiệt hại về máy và vật dụng do rò rỉ nước.

Với các tính năng ưu việt trên, máy lọc nước Karofi mang đến cho người dùng sự tiết kiệm, tiện nghi và hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng

4. Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng không nhỏ quyết định sự hài lòng của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Một hãng máy lọc nước có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận kịp thời, xử lý sự cố nhanh chóng giúp giảm thiểu mọi rủi ro và thiệt hại về chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi
 

Trên đây là 4 tiêu chí giúp người dùng có thể tự mình đánh giá một hãng máy lọc nước tốt. Nếu cần tư vấn thêm về các dòng máy phù hợp với nguồn nước, nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình mình, quý Khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài của karofi qua Hotline 19006418 hoặc chat với TTV của Karofi để được tư vấn trực tiếp nhé!

>>>>>> Xem thêm: Câu hỏi đặt ra trước mức giá máy lọc nước Nano hiện nay?

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

 • máy lọc nước gia đình tốt nhất

 • máy lọc nước uống trực tiếp

 • máy lọc nước gia đình

 • máy lọc nước tinh khiết ro

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...