Tìm theo:

4 tiêu chí chọn hãng máy lọc nước uy tín

04/25/2016

Giữa một ma trận các thiết bi máy lọc nước uy tín như hiện nay, việc tìm được một đơn vị bán máy lọc nước không phải là điều dễ dàng gì, đặc biệt là đối với những người không có nhiều kiến thức về sản phẩm hay chưa có kinh nghiệm về mặt hàng này.

Sử dụng các thiết bị lọc nước là giải pháp tự bảo vệ mình an toàn và tốt nhất hiện nay, trong đó sử dụng máy lọc nước RO là giải pháp tối ưu để tạo ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp. Tuy nhiên, trong ma trận hơn 200 hãng máy lọc nước và hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường, việc chọn được hãng bán máy lọc nước uy tín, sản phẩm chất lượng không phải việc dễ dàng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Bài vi​ết liên quan:

Cách chọn được hãng máy lọc nước uy tín?

Để chọn được máy lọc nước chính hãng uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo 4 tiêu chí sau:

1. Chất lư​ợng sản phẩm

Một thiết bị lọc nước dù có hình thức đẹp, giá thành cả chục triệu đồng nhưng nếu chất lượng nguồn nước đầu ra không đảm bảo thì chỉ là một vật dụng không có giá trị. Vậy làm thế nào để biết được chất lượng nước an toàn hay không?. Bạn hãy yêu cầu người bán hàng cho xem các giấy tờ kiểm định, chứng nhận về nguồn nước đảm bảo các tiêu chuẩn nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp của Bộ y tế, hay các cơ quan liên quan. Nếu hãng máy lọc nước bạn đang tìm hiểu có chứng nhận về nguồn nước, cao nhất là chứng nhận cho nước đầu ra đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06:1-2010/BYT, thì bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. Còn nếu không, bạn nên tìm hiểu hãng máy khác.

2. Mu​a hàng chính hãng

Trong tình trạng đang có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường nhu hiện nay, để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi, người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm chính hãng.

Các nhãn hiệu sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hay kể cả nhập khẩu đều có hệ thống các đại lý chính thức hoặc được ủy quyền trên thị trường. Người mua nên tìm đến các đại lý chính thức cúa hãng để được tư vấn và chọn mua máy lọc nước uy tín hơn là mua sản phẩm ở các cửa hàng bán hỗn hợp nhiều thương hiệu. Nếu vẫn còn băn khoăn và muốn tham khảo các loại máy ở các cửa hàng có bán nhiều nhãn sản phẩm, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín và địa chỉ rõ ràng. Khi mua sản phẩm, người mua cũng cần chú ý đến tem nhập khẩu, tem chống hàng giả và bảo hành sản phẩm đi kèm theo máy.

3. Đội ngũ nhân viên và các dịch vụ đi kèm

Một cửa hàng uy tín, chính hãng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Vì vậy hãy nhìn cách họ tiếp đón khi bạn vào cửa hàng, xem cách họ tư vấn về các sản phẩm có chuyên nghiệp hay không. Một nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, phân tích về từng nguồn nước cụ thể từ đó mới tìm ra được một sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần tìm các hãng máy lọc nước có Trung tâm dịch vụ khách hàng, với đội ngũ KTV chuyên nghiệp, hoạt động 24/7, giúp hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào cần thiết.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi

4. Đánh giá của khách hàng khác được gọi là máy lọc nước uy tín

Bạn có thể xem đánh giá, nhận xét của khách hàng về từng cửa hàng thông qua các kênh, diễn đàn trên Internet. Và dĩ nhiên một hãng máy lọc nước nhận được nhiều nhận xét tốt sẽ là một cửa hàng uy tín, chất lượng.

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bạn có thể tìm kiếm được một cửa hàng bán máy lọc nước uy tín, chất lượng. Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về nguồn nước hay dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình mình, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để các TTV của Karofi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

>>Xem thêm bài viết: Nên mua máy lọc nước loại nào để có thể uống trực tiếp

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...